วันที่ 15 มีนาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น เข้าร่วมอบรม โครงการการพัฒนานักบริหารระดับสูง กระทรวงศึกษาธิการ (นบศ.ศธ.) รุ่นที่13 การอภิปรายแลกเปลี่ยนเรียนรู้โดย การนำเสนอหัวข้อ IS ที่ปรึกษาประจำโครงการฯ คณะวิทยากรที่ปรึกษา IS GP IDP จัดอบรมระหว่างวันที่ 13-17 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมเอกไพลิน ริเวอร์แคว กาญจนบุรี