วันที่ 14 มีนาคม 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น มอบหมายให้ นายสุขสันต์ วงชมภู รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ นายคารม คำพิทูรย์ นายอำเภอชนบท ที่เข้าเยี่ยมศาลาไหมไทย วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น