วันที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๑๘.๐๐ น. นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู อาจารย์ ร.อ. สมรักษ์ คำสิงห์ และศิษยานุศิษย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพ พิธีบำเพ็ญกุศลศพ พระครูปริยัติธรรมมงคล (บุญธรรม ป.ธ.๔) อดีตเจ้าคณะอำเภอชนบท อดีตเจ้าอาวาสวัดบึงแก้ว สิริอายุ ๖๘ ปี พรรษา ๔๗ โดยมี พระครูสิริปัญญาคม ทป.จอ.พล แสดงธรรมเทศนา และ พระพิธีธรรม มี คณะสงฆ์ อ.บ้านไผ่,บ้านแฮด,พล,มัญจาคีรี,หนองสองห้อง,โคกโพธิ์ไชย,แวงใหญ่,แวงน้อย,โนนศิลาและคณะสงซ์ตำบลโนนพะยอม ร่วมเป็นเจ้าภาพ ณ ศาลาการเปรียญวัดบึงแก้ว อำเภอชนบท จังหวัดขอนแก่น