การประเมินมาตรฐานกองลูกเสือ อาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

การประเมินมาตรฐานกองลูกเสือ และกองลูกเสือเพื่อรับรางวัล ประจำปีการศึกษา 2565 อาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สถานศึกษาขนาดใหญ่ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นายลำปาง พันธ์เพชร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการ คณะครู ผู้กำกับลูกเสือ ลูกเสือพี่เลี้ยง และลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น ให้การต้อนรับ นางสาวกรรณิการ์ แดนศรีแก้ว ประธาน พ.ส.น.อ.จังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยคณะกรรมการการประเมินมาตรฐานกองลูกเสือ และกองลูกเสือเพื่อรับรางวัล ประจำปีการศึกษา 2565 อาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สถานศึกษาขนาดใหญ่ ณ ห้องประชุมอาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น และเข้าเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน สาขาวิชาช่างอากาศยาน วิทยาลัยการอาชีพขอนแก่น